Ngã Năm: Trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 13 đồng chí cao niên tuổi Đảng
Chiều ngày 08/9, đồng chí Võ Minh Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã đến tận nhà trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 2-9 cho đồng chí Phan Ngọc Mai - cán bộ hưu trí thuộc diện Ban Thường vụ Thị ủy Ngã Năm quản lý đang sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 3. Cùng đi có đồng chí Phan Lùng Pha - Phó trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Luận - Phó Bí thư Đảng ủy Phường 3.
Trong lần trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9 này, toàn thị xã có 13 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó, có 5 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm; 3 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm và 2 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Do tình hình dịch Covid-19 bùng phát nên việc trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức tại nhà các đồng chí, hạn chế tập trung đông người theo thông điệp 5K của Bộ Y tế khuyến cáo.

Thường trực Thị ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 2-9

Phát biểu tại buổi trao Huy hiệu, đồng chí Võ Minh Thắng chúc đồng chí Phan Ngọc Mai và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2-9 này được nhiều sức khỏe và hạnh phúc cùng gia đình; đồng thời mong muốn các đồng chí cao niên tuổi Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực trong đóng góp xây dựng Đảng bộ thị xã Ngã Năm ngày càng trong sạch, vững mạnh, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo. Đặc biệt, tiếp tục đóng góp ý kiến, chung tay cùng với Đảng bộ thị xã Ngã Năm vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Văn Tá