Công an tỉnh: Ra quân bảo đảm an ninh, trật tự bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
            Sáng ngày 23/4, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm. Đại tá Phan Văn Ứng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát lệnh ra quân.

Thực hiện đợt cao điểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị thủ trưởng công an các đơn vị, địa phương tăng cường công tác chỉ huy, chỉ đạo, tập trung cao độ thực hiện các phương án, kế hoạch, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ tấn công, truy quét quyết liệt các loại tội phạm và tệ nạn xã hội; phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra. Kiên quyết giữ vững ổn định an ninh chính trị, tạo chuyển biến tích cực về trật tự, an toàn xã hội, bảo đảm an ninh, an toàn trước, trong và sau bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và vì cuộc sống bình yên của nhân dân. Bên cạnh đó, thường xuyên theo dõi, đôn đốc, kiểm tra thực hiện tại địa bàn cơ sở; chấn chỉnh những tồn tại, thiếu sót trong các mặt công tác; thực hiện nghiêm chế độ báo cáo theo quy định; làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc.

Quang cảnh lễ ra quân. Ảnh: Nguyễn Hoàng

Ngay tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh đã phát lệnh ra quân, yêu cầu công an các đơn vị, địa phương khẩn trương, quyết liệt tổ chức thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm diễn ra từ ngày 23/4/2021 đến ngày 23/6/202./.

Diễm Hương

• Tất cả: 77287419

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.