Đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây ở huyện Mỹ Xuyên
             Sáng ngày 14/4, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thái Đăng - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết trụ trì và Ban Quản trị chùa Pong Tà Anh (Trà Tim Mới) ở xã Đại Tâm, chùa Prết Tà Cuôl (Trà Cuôn) ở xã Thạnh Quới và chùa PhônôKanh Chơ Thmây (Cần Giờ 2) ở xã Tham Đôn.

Tại các chùa, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức, các vị sư sãi và đồng bào phật tử; thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh trong năm 2020; biểu dương sự đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đẩy mạnh sản xuất, thực hành tiết kiệm, chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Lê Văn Hiểu mong muốn trong thời gian tới, các vị sư sãi và đồng bào phật tử tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong lao động sản xuất, góp phần giảm nghèo bền vững. Dịp này, lãnh đạo huyện tặng 16 phần quà cho gia đình chính sách tiêu biểu là người dân tộc Khmer.

Đồng chí Lê Văn Hiểu - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà chùa Pong Tà Anh (Trà Tim Mới). Ảnh: Thiện Nhận.

Dịp này, đoàn đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình: Nhà giáo Nhân dân Lâm Es - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; ông Lý Thâm - nguyên Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh; gia đình ông Trà Phol - nguyên Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Tại các gia đình, đồng chí Lê Văn Hiểu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống kinh tế; chúc các gia đình đón Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2021 vui tươi, đoàn kết; ghi nhận sự đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà, làm nòng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số, thực hiện tốt các chủ trương, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, tham gia thực hiện hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo..., đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục dạy bảo con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, có nhiều đóng góp xây dựng quê hương.

Thiện Nhận